Hotline : 096.4141.868 ( Từ 7h - 21h hàng ngày trừ ngày lễ )

0

Bàn ghế giáo viên học sinh

Bàn ghế giáo viên học sinh

Mô tả : Bàn ghế giáo viên học sinh
Tên sản phẩm
Bàn ghế giáo viên học sinh
Kích thước
Theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục
Chất liệu
Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ thịt tự nhiên...
Màu sắc
Màu ghi xám
Bảo hành
2 năm
Xuất xứ
Sản xuất tại nhà máy Duy Anh Furniture
Lưu ý
Thông tin sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng theo yêu cầu

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM : Bàn ghế giáo viên học sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Duy Anh Furniture rộng hơn 5000 m2. Thiết kế sản phẩm khoa học, thông minh phù hợp với từng đối tượng giáo viên theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo Dục. Về cơ bản bàn ghế giáo viên được làm từ 2 nguyên liệu chính : Sắt sơn tĩnh điện thường là màu ghi xám, gỗ MDF, MFC nhiều nơi dùng cả gỗ tự nhiên. Được thiết kế hài hòa, đồng nhất tạo nên độ uy nghiêm cho giáo viên và giảng viên so với bàn ghế học sinh. Có chỗ để chân cho giáo viên đỡ mỏi, và tùy từng loại sẽ có tủ hoặc ngăn kéo cho mục đích sử dụng.


KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN :
• Bàn giáo viên : W1200 x D600 x H750 mm
• Ghế giáo viên : W410 x D470 x H1(450) x H830 mm

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng thật đơn giản với 5 bước

STT Nội dung
1
  • LỰA CHỌN SẢN PHẨM CẦN MUA
  • - Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua, xem chi tiết trên website inoxduyanh.com mục sản phẩm.
2
  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
  • - Khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh với nhiều hình thức như gọi điện trực tiếp hoặc chat qua Zalo, Facebook. Nhân viên kinh doanh có trách nhiệm giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn mua sản phẩm.
3
  • CHỐT ĐƠN HÀNG
  • - Nhân viên kinh doanh sẽ chốt đơn hàng với khách, thỏa thuận giá cả, địa chỉ, số điện thoại và thời gian giao nhận hàng cho khách. Hai bên cùng xem kỹ lại hóa đơn.
4
  • GIAO HÀNG VẬN CHUYỂN
  • - Sau khi chốt đơn hàng với khách, đơn hàng được chuyển xuống bộ phận xếp kho. Nhân viên sắp xếp hàng, giao hàng theo đúng thỏa thuận với khách hàng.
5
  • THANH TOÁN
  • - Có nhiều hình thức thanh toán, Chuyển khoản hoặc giao hàng xong mới thu tiền. Những khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản tiền cọc hàng trước, sau khi giao hàng xong sẽ thanh toán nốt phần còn lại.
Thông tin vận chuyển

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển dự kiến:

Địa điểm giao hàng Thời gian nhận hàng dự kiến Phí vận chuyển
Giao hàng tại TP. Hà Nội 24 tiếng làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại Tùy thuộc vào trọng lượng và số lượng kiện hàng, địa điểm nhận hàng. Phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo khi đặt hàng
Giao hàng tại khu vực miền Bắc, Thanh Hóa 48 tiếng làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại Tùy thuộc vào trọng lượng và số lượng kiện hàng, địa điểm nhận hàng. Phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo khi đặt hàng
Giao hàng tại các tỉnh thành khác 4 - 7 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại Tùy thuộc vào trọng lượng và số lượng kiện hàng, địa điểm nhận hàng. Phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo khi đặt hàng
Thời gian dự kiến trong điều kiện hoàn chỉnh về giao thông, thời tiết cũng như các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng đến việc di chuyển của đơn vị vận chuyển từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng. Thời gian này có thể xê dịch sớm hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
Bình luận & đánh giá

GỢI Ý CHO BẠN

gọi điện ngay
Gọi ngay
Chát Zalo
Chat Zalo
SMS
Nhắn tin
Chát facebook
Facebook