Đối với những nhà hàng khách sạn hay các trung tâm tiệc cưới, sự kiện lớn thì bàn tròn inox là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi tổ chức ăn tiệc. Khác với bàn inox vuông hay bàn inox chữ nhật cho phép ngồi tối đa 6 người thì bàn tròn có thể ngồi lên tới 8 đến 10 người tùy theo kích thước của khổ bàn. Có rất nhiều các kích thước bàn tròn tiệc cưới khác nhau như 1m2, 1m4, 1m5 để phục vụ nhu cầu đa dạng của người thuê hay người sử dụng bàn. Những nhà hàng, khách sạn có không gian tổ chức tiệc cưới lớn thì nên sử dụng bàn tròn 1m4, 1m5 trở lên kết hợp cùng 10 ghế ngồi sẽ tiết kiệm được nhiều không gian nhất có thể. Còn với không gian tổ chức hẹp thì bàn tròn 1m2 lại cực kỳ hữu ích có thể ngồi tới 8 thực khách mà vẫn thoải mái dùng tiệc.

1. Bàn tròn inox kết hợp cùng ghế khăn phủ bàn, khăn trải bàn


Bàn tròn inox kết hợp khăn trải bàn

  Khăn phủ bàn giúp che đi những khuyết điểm thô kệch của kim loại, cũng như tạo điểm nhấn cho bàn tiệc. Khăn phủ bàn có nhiều màu sắc đa dạng theo ý thích của từng người, tuy nhiên nên sử dụng đồng bộ màu trắng sẽ dễ phối màu nhất và làm sáng không gian bữa tiệc hơn. Lựa chọn khăn trải bàn nên phù hợp với từng bối cảnh không gian, từng điều kiện không nên áp dụng giống nhau với các nhà hàng khách sạn khác. Với nhà hàng khách sạn đặt bàn ăn cố định thì việc sử dụng khăn trải bàn chạm tới đất sẽ là đẹp nhất vì che khuất được hết chân bàn. Do việc khách sạn thường trải thảm sàn nên việc khăn trải bàn chạm đất không phải là nỗi lo gì đáng kể tới. Còn với bàn ăn di động thì nên cách đất 15cm để đỡ dơ bẩn khăn trải bàn vì không phải bàn ăn lúc nào cũng được đặt ở chỗ sạch sẽ như nhà hàng cố định. Bên trên sau khi phủ khăn nên đặt một tấm kính mỏng trong suốt tạo độ phẳng khi đặt đồ ăn và cũng như giúp bảo vệ khăn phủ bàn sau mỗi lần tổ chức tiệc.

2. Bàn tròn inox kết hợp cùng mâm xoay, kính xoay


Bàn tròn inox mâm kính xoay

  Với những bàn tròn có kích thước lớn thì mâm xoay và kính xoay là sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa tiệc. Khoảng cách chiều dài một cánh tay người lớn thì không thể ngồi đầu này mà gắp thức ăn đầu kia được nên bộ mâm kính xoay sinh ra như một giải pháp hữu hiệu nhất khắc phục vấn đề này. Chỉ cần để thức ăn lên mâm kính xoay, sau đó để thực khách tự lựa chọn món ưa thích xoay về phía mình.

3. Bàn tròn inox kết hợp cùng ghế banquet khách sạn


bàn tròn inox ghế banquet

  Ghế banquet được gọi với cái đuôi đi theo là ghế khách sạn, đủ để thấy sau nhiều năm làm mưa làm gió nó vẫn là chiếc ghế sang trọng bậc nhất khi kết hợp với bàn tròn inox. Bộ đôi này được kết hợp hết sức đa dạng cùng nhiều tông màu nổi bật từ áo ghế và khăn trải bàn. Bàn tròn inox được phủ 1 lớp khăn trải bàn màu trắng bên trên đặt 1 tấm kính trong và trên cùng sẽ là mâm xoay thức ăn. Ghế banquet được mặc nên mình chiếc áo tùy theo tông màu chủ đạo cửa bữa tiệc, và được đội thêm một chiếc mũ nơ xinh xắn, tạo cho thực khách một không gian ấm cúng mà cực kỳ sang trọng.

4. Bàn tròn inox kết hợp cùng ghế chiavari, ghế tiffany


bàn tròn inox kết hợp ghế tiffany

  Ghế chiavari hay còn gọi là ghế tiffany mệnh danh là ông vua của những bữa tiệc ngoài trời hay kể cả trong nhà. Là một làn gió mới xuất hiện tại Việt Nam đầu năm 2016, đến nay nó đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt vốn được cho là ảm đạm của nghành cưới. Chỉ cần với một chiếc nơ nhỏ buộc sau lưng là ghế đã có thể sử dụng được ngay, kết hợp với bàn tròn tạo lên bữa tiệc cưới thanh lịch, quý phái.

  Hiện nay Duy Anh Furniture là nhà máy chuyên sản xuất các loại bàn tròn làm bằng inox , ghế chiavari, ghế tiffany nhựa đúc, ghế banquet, mâm xoay , kính xoay , khăn trải bàn , áo ghế , nơ ghế ...đồ dùng nhà hàng khách sạn. Với giá sản phẩm được nhập tận gốc nhà máy giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ mua hàng :

  • NHÀ MÁY SẢN XUẤT : Đường QL38, Thị Trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương.

    Số điện thoại : 0983.757.261

  • CƠ SỞ HÀ NỘI : 853 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

    Số điện thoại : 096.4141.868


    ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT :